Tổng quan Backup

Bluescope được xem là nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm và giải pháp về thép, đặc biệt tập trung vào ngành công nghiệp xây dựng và cao ốc toàn cầu.

Những giá trị hiện tại của BlueScope được chú trọng xây dựng ngay từ những ngày mới thành lập. Việc kinh doanh của chúng tôi đã và đang được xây dựng trên nền tảng sức mạnh của những đối tác, mạng lưới và thương hiệu toàn cầu. Sự thành công của chúng tôi góp phần giúp chúng tôi đứng vững trên mọi thị trường. Nhiều công ty trong số những khách hàng của chúng tôi là các công ty Fortune 500, thông qua việc cắt giảm tiến độ xây dựng, chúng tôi đã và đang giúp khách hàng nhận ra họ có thể tiết kiệm được chi phí đáng kể khi làm việc với chúng tôi.

Thế mạnh của BlueScope còn nằm ở mạng lưới toàn cầu mà chúng tôi đang có, với hơn 100 công ty đặt tại 17 quốc gia, tuyển dụng 17,000 nhân viên đã và đang phục vụ hàng ngàn khách hàng trên khách thế giới.

Sức mạnh của BlueScope còn được xây dựng bởi những thương hiệu được công nhận toàn cầu như Colorbond®, Clean Colorbond®, Zincalume® và Lysaght®, đồng thời còn có các giải pháp kỹ thuật xây dựng được biết đến như Butler® và Varco Pruden®.

BlueScope là một trong những công ty có tên trong danh sách của ASX. Thông tin chi tiết xem tại: www.bluescope.com.

NS BlueScope Coated Products:

Là một doanh nghiệp liên doanh 50:50 giữa BlueScope và Nippon Steel & Sumitomo Metal của Nhật Bản. NS BlueScope Coated Products cung cấp sản phẩm tại các quốc gia ở Đông Nam Á và Bắc Mỹ, nhằm phục vụ các ngành công nghiệp xây dựng, công nghiệp, sản xuất và thiết bị gia dụng với các sản phẩm thép mạ, thép mạ màu tiên tiến chất lượng cao. Ngành công nghiệp thép mạ, thép mạ màu và cán sóngtôn của chúng tôi thu hút hơn 3,000 nhân công trải dài khắp 29 tỉnh thành các nước Indonesia, Thái Lan, Malaysia, Việt Nam, Singapore, Brunei và Mỹ. Trong suốt hơn bốn thập kỉ qua, chúng tôi đã và đang tiếp tục bảo vệ và phát triển thương hiệu của mình trở thành một thương hiệu vững mạnh, chuyên cung cấp các sản phẩm thép và các giải pháp nhà thép tiền chế với chất lượng vượt trội cho các phân khúc dự án, dân dụng, sản xuất và thiết bị gia dụng.

Hiện nay, NS BlueScope được biết đến như cái tên gắn liền với chất lượng cao, cải tiến và thiết kế vượt trội. Khách hàng có thể tìm thấy những sản phẩm thép của chúng tôi tại nhà, các khu mua sắm, văn phòng, các nhà máy và hầu hết các tòa nhà mang tính biểu tượng như Tháp Đôi Kuala Lumpur hay sân bay Suwarnabhumi tại Bangkok hay nhà thờ St Theresa tại Singapore hay có thể là ngôi nhà mơ ước của bạn.