Tuyển dụng

Làm việc cho NS BlueScope

Bạn có sẵn sàng tìm kiếm một công việc hay nghề nghiệp?

Tại công ty NS BlueScope, chúng tôi tin tưởngnguồn nhân lực chính là sức mạnh của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp môi trường làm việc an toàn, hiệu quả cùng với sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi làm việc để bạn có thể gọi là “Nhà”, thì chúng tôi chính là nơi bạn đang tìm kiếm.

NS BlueScope hiện đang hoạt động trên 6 quốc gia khác nhau với 29 nhà máy và 26 văn phòng kinh doanh. Chúng tôi hiện có trên 3000 nhân viên với tối thiểu 11 quốc tịch khác nhau.

Với các chiến lược tăng trưởng đầy tham vọng tại Đông Nam Á và Bắc Mỹ, chúng tôi có đủ khả năng cung cấp cho bạn những công việc phù hợp nhất. Chúng tôi không ngừng tìm kiếm các cá nhân có tính cam kết cao, can đảm và có định hướng thị trường để tham gia cùng chúng tôi. Tìm hiểu thêm về những cơ hội nghề nghiệp cho các nhân viên đã có kinh nghiệm hoặc chương trình thực tập sinh dành cho sinh viên mới ra trường.

Nếu vị trí chúng tôi đang tuyển dụng thời điểm này không phải là vị trí mà bạn đang tìm kiếm, đừng lo, chúng tôi vẫn muốn biết về những kỹ năng và nguyện vọng của bạn. Hãy nhấp vào liên kết dưới đây để gửi hồ sơ của bạn. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn khi chúng tôi có một vị trí thích hợp.

Vui lòng nhấp vào đường dẫn vị trí tuyển dụng dưới đây để tìm hiểu thêm.

 

GreatCompany2015-Final