Tin tức

Ngành nông nghiệp Việt Nam đang đứng trước yêu cầu phải thay đổi mạnh mẽ, nhanh chóng và đúng cách để hướng tới những giá trị thực sự bền vững. Người tiêu dùng cần nguồn nông phẩm chất lượng và an toàn, người làm nông nghiệp cần những cơ hội phát triển và thịnh vượng, xã hội cần nguồn lực ổn định và những giá trị kinh tế đích thực. Với vai trò rất lớn ấy, ngành nông nghiệp Việt Nam rất cần trí tuệ, năng lực sáng tạo của thế hệ mới – những người có khả năng ứng dụng kiến thức và công nghệ hiện đại. Do đó, đây cũng chính là lĩnh vực có sức hút lớn với giới khởi nghiệp cũng như rất nhiều bạn trẻ đang mong muốn theo đuổi một sự nghiệp có ý nghĩa.

Song song với sự phát triển nhanh chóng của đô thị, việc lạm dụng tài nguyên thiên nhiên đã để lại tác hại đối với môi trường. Trong bối cảnh này, việc tiếp cận những công trình xanh có thể cung cấp các bước đi thực tế trong sự phát triển bền vững của toàn cầu.

Với mong muốn khuyến khích sự phát triển bền vững cho một Việt Nam xanh hơn, một thế giới xanh hơn, vào lúc 17h30 ngày 13/03/2014, NS BlueScope đã tổ chức lễ Tôn vinh công trình xanh tại Khách sạn Intercontinental, góc đường Lê Duẩn- Hai Bà Trưng, quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Theo thông lệ, NS BlueScope Việt Nam tổ chức hội nghị khách hàng hàng năm để gặp gỡ trao đổi cũng như tri ân khách hàng. Hội nghị khách hàng năm nay có chủ đề